33 lượt xem
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45 là một trong những dòng máy được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản về dòng máy lọc nước này.
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45 là dòng sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của tập đoàn Panasonic. Sử dụng công nghệ điện giải đỉnh cao của Nhật Bản giúp máy tạo ra nước uống tốt cho sức khỏe, đó chính là nước điện giải ion kiềm.
Với thiết kế nhỏ gọn, công nghệ lọc và điện giải hàng đầu, máy lọc nước Panasonic TK AS45 sẽ là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất cho các hộ gia đình nhỏ. Máy điện giải ion kiềm TK AS45 được sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu đi khắp thế giới, có mặt tại Việt Nam vào giữa năm 2017.
Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 giúp tạo ra nước ion với 4 giá trị pH khác nhau và nước lọc, phục vụ nhiều mục đích sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của gia đình. Ngoài việc đảm bảo an toàn, mang lại nước tinh khiết cho người sử dụng, nước ion kiềm (pH 8.5 – 9.0 – 9.5) còn cải thiện chức năng tiêu hóa và có thể sử dụng trong nấu ăn, pha chế.
Có thể kể đến 5 loại nước từ máy lọc nước Panasonic TK AS45:
Nước Kiềm cấp độ 1 (Alkaline 1) – khoảng pH 8.5: nước uống dành cho người mới sử dụng.
Nước Kiềm cấp độ 2 (Alkaline 2) – khoảng pH 9.0: nước uống và dùng để nấu cơm.
Nước Kiềm cấp độ 3 (Alkaline 3) – khoảng pH 9.5: nước uống, dùng để pha trà, nấu súp và hầm.
Nước Lọc (Purified Water): nước để uống thuốc tây, pha sữa em bé.
Nước axit yếu (Week Acidic) – khoảng pH 5.5: nước để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt.
Nước ion kiềm đã được chứng nhận theo quy định của Đạo luật về thiết bị y tế của Nhật Bản có hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng đường tiêu hóa. Theo đó, nếu uống khoảng 0.5 đến 1 lít nước ion kiềm mỗi ngày sẽ giúp bạn bài tiết dễ dàng, làm giảm cảm giác nặng nề hoặc khó chịu trong dạ dày, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
Kiềm cấp độ 1 (pH 8.5): Dành cho người mới sử dụng.
Kiềm cấp độ 2 (pH 9.0): Dành cho người dùng đã có kinh nghiệm.
Kiềm cấp độ 3 (pH 9.5): Dành cho người đã quen uống nước kiềm và uống thường xuyên hàng ngày như một liệu pháp giúp tăng cường sức đề kháng, trung hòa axit độc hại dư thừa, đồng thời phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
Hội nghị Y Khoa Nhật Bản lần thứ 25 vào năm 1999 đã công nhận rằng nước ion kiềm là loại nước uống tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi đối tượng để uống hàng ngày và giúp kéo dài tuổi thọ, góp phần phòng chống bệnh tật.
Năm 2007, Nghiên cứu của Đại Học y khoa Nhật Bản đã chỉ ra rằng Hydro hòa tan trong nước ion kiềm giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, đồng thời có tác động tích cực trong việc hỗ trợ điều trị hàng trăm loại bệnh từ gốc.
Nước ion kiềm được các công nhận bởi nền y học Nhật Bản vì loại nước này có 4 đặc tính ưu việt hơn hẳn các loại nước thông thường:
Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên như các loại rau xanh, trái cây đó là vì nước ion kiềm được tạo ra từ các khoáng chất tự nhiên trong nước như Natri, Kali, Magie, Canxi… Uống nước ion kiềm là cách tự nhiên và dễ dàng nhất giúp cân bằng tính kiềm trong cơ thể, đảm bảo sức khỏe, hạn chế bệnh tật.
Tính kiềm sẽ giúp trung hòa axit độc hại dư thừa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như: viêm loét dạ dày, trào ngược axit, táo bón, viêm đại tràng… và cả những bệnh do dư axit gây ra như gout.
Nước ion kiềm có khả năng chống oxi hóa mạnh vì nó có chứa nhiều Hydro (Hydrogen) hòa tan trong nước. Hydro (H2) là chất chống oxi hóa cực mạnh giúp làm chậm quá trình lão hóa, loại bỏ các gốc tự do gây bệnh.
Nước ion kiềm được tách thành dạng ion siêu nhỏ. Với kích thước siêu nhỏ như vậy giúp nước ion kiềm giúp đào thải các độc tố trong cơ thể tốt hơn qua các hoạt động bài tiết.
Đây là những dưỡng chất thiết yếu và quan trọng trong cơ thể, giúp cơ thể hoạt động ổn định bình thường.
(*) Hoặc quý khách có liên hệ theo thông tin sau:
HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG UY TÍN
Bình luận trên Facebook